Nhà

Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

VỀ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ THẨM QUYẾN YUCHENG được thành lập tại Thâm Quyến vào năm 2014, chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm về vận tải, chúng tôi có văn phòng chi nhánh và kho hàng tại Ninh Ba, Thượng Hải, Hạ Môn và Nghĩa Ô, chúng tôi cũng thành lập Công ty Logistics tại LA, Hoa Kỳ, để cung cấp dịch vụ tiện lợi hơn cho clinets của chúng tôi.Tại Hoa Kỳ, nhà kho của chúng tôi rộng khoảng 120.000 foot vuông, chúng tôi có thể làm lưu trữ, dán nhãn, dropshipping.

 

Chúng tôi chuyên nghiệp về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Mỹ bằng đường bay trực tiếp, dịch vụ DDU / DDP tận nơi, vận chuyển qua Amazon Fba, giao hàng đến địa chỉ cá nhân hoặc địa chỉ doanh nghiệp.Chúng tôi cũng hợp tác tốt với hãng tàu EMC, ZIM, Matson, vận chuyển bằng đường biển chúng tôi có thể làm 11-14 ngày, vận chuyển bằng đường hàng không chúng tôi có thể làm 5-7 ngày, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh như: dịch vụ DHL / UPS / FEDEX / TNT. Khách hàng Hoa Kỳ, để cung cấp dịch vụ và sáng tạo vượt trội Tối đa hóa giá trị cho các đối tác của chúng tôi, giúp tăng trưởng và cùng nhau phát triển hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Yucheng Thâm Quyến (YC-LOGISTICS) được thành lập vào năm 2014 và có hơn 50 nhân viên. Nó chủ yếu tham gia vào vận chuyển nhanh quốc tế, đường hàng không quốc tế và vận chuyển hậu cần Amazon FBA. Công ty có 5 cửa hàng Jinpincheng ở Ga Quốc tế Ali. Trực tiếp đối mặt với khách hàng nước ngoài, với nguồn lực quảng cáo mạnh mẽ và tài nguyên kênh vận chuyển chất lượng cao, công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua thương mại đại lý, kiểm tra nhà máy, vận chuyển hậu cần chuyên nghiệp, dịch vụ hậu cần thu mua một cửa và cung cấp cho khách hàng chuỗi ngành ngoại thương hoàn chỉnh Công ty dịch vụ, công ty có 30 thành viên đội ngoại thương hiện có.

Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Đặc vụ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : YC-Logistics

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 80000000-20000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%